Hỗ trợ Yahoo
Trợ giúp qua Yahoo Messenger!
Tư vấn thiết kế - 0918 293 959
Trợ giúp qua Yahoo Messenger!
Tư vấn Xây Dựng - 0918 008 861
Hỗ trợ Skype
Tư vấn Xây Dựng - 0918 008 861
Tư vấn thiết kế - 0918 293 959
VIDEO THỰC TẾ
Ý kiến khách hàng
 • Thầy Rộn-Cô Mai
  " Thầy Cô rất hài lòng khi chọn được công ty Kiến Phát làm nhà cho Thầy Cô bằng cả cái tâm. Người thân và bạn bè Thầy Cô Ai cũng khen thiết kế đẹp,bố ... "
 • Chị Thúy Vũng Tàu
  " Kiến Phát thiết kế,thi công quán cafe NEW GALAXY rất đẹp.Thợ thầy làm khéo tay,vui vẻ,nhiệt tình.Khách đến uống cafe ai cũng khen quán đẹp.Tôi ... "
 • Anh Hồ Phương Nam
  " Công ty Kiến Phát thiết kế khách sạn AN NAM rất phù hợp,bố trí thang bộ,thang máy,phòng ốc KS hợp lý.Tôi hài lòng dịch vụ công ty Kiến Phát.Công ty thực ... "
 • Chị Mẫn
  " Công ty Kiến Phát thiết kế khách sạn Hoàng Anh rất đẹp,công năng của KS được tối ưu,bố trí các phòng rất hợp lý.Tôi rất hài lòng về cách làm việc ... "
 • Thầy Tài Trường Mầm Non Hoa Mai
  " Đơn vị Kiến Phát thiết kế trường Mầm Non Hoa Mai rất tốt.Các KTS sắp xếp,bố trí các khu vực nhóm lớp,vui chơi,sân đường thật hợp lý.Tôi ... "
 • Vợ chồng Anh Hoài
  " Công ty Kiến Phát thiết kế nhà Tôi rất đẹp,các phòng rất thông thoáng,mát mẻ. Đặc biệt không cần sử dụng đèn ban ngày.Khi cần hỗ trợ là các Anh KTS,KS ... "
 • Anh Hà Bác Sỹ
  " Công ty Kiến Phát thi công nhà Tôi đúng tiến độ,thợ,phụ nhiệt tình.Trong quá trình thi công các KS,KTS thường xuyên đến kiểm tra công trình.Tôi rất hài lòng ... "
 • Chị Huệ
  " Công ty Kiến Phát xây nhà Tôi rất đẹp,tay nghề của thợ giỏi lát gạch hoàn thiện đẹp, sắc nét. Các KTS, KS rất nhiệt tình,vui vẻ và có trách nhiệm.Tôi ... "
 • Chị Thúy
  " Công nhận bên Kiến Phát xây nhà chất lượng. Ông xã Tôi người Nhật rất kỷ tính mà con khen thợ thầy và công ty Kiến Phát nữa. "
 • Anh Trung
  " Nhà thầu Kiến Phát thiết kế,xây dựng nhà Tôi theo gói chìa khóa trao tay,thiết kế kiến trúc+thiết kế thi công nội thất rất đẹp.Các KTS sử ... "
 • Anh Dân CTY DTEC
  " CTY Kiến Phát thiết kế,xây dựng nhà xưởng DTEC thật chuyên nghiệp.Quá trình thiết kế xưởng nhanh,am hiểu về các qui định,chuẩn thiết kế ... "
Xây dựng nhà
THẦU NHÀ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG|KIENPHATDESIGN.COM
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát là nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây dựng nhà tại Bình Dương hiện nay. Nhà thầu xây dựng Kiến Phát Bình Dương đã thực hiện xây dựng nhiều nhà phố, biệt thự đẹp tại Bình Dương.
XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 9

Việc xây dựng nhà Quận 9 hiện nay đang diễn ra tại khu vực phía Đông Tp.HCM rất sôi động và nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều chủ nhà có nhu cầu xây dựng nhà Q9 nhiều vì các khu đất ở Q9 giá tương đối so với các Quận Tân Bình, Tân Phú... Mặt khác, giao thông và kết nối hạ tầng ở đây đi vào Q1,2 và các tỉnh Miền Đông tương đối thuận lợi, dể dàng.

XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP BÌNH DƯƠNG
Xây dựng biệt thự đơn lập Bình Dương với thiết kế 7mx13,5m. Khi xây dựng chủ nhà muốn dành khoảng sân rộng để trồng cây và đậu xe hơi. Ngoài ra, chủ nhà có tổ chức đám tiệc thì khoàng sân này sẽ là nơi để bài trí bàn ghế và dựng rạp.
TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ

Tư vấn xây dựng nhà  là một quá trình tiếp xúc trao đỗi giữa bê xây nhà( chủ nhà) và bên thiết kế, xây dựng nhà( công ty thiết kế xây dựng...). Tùy theo kinh phí và nhu cầu sử dụng của gia chủ mà người tư vấn đưa ra các phác thảo sơ bộ về ngôi nhà một cách hợp lý nhất.

XÂY DỰNG NHÀ QUẬN TÂN PHÚ
Xây dựng nhà Quận Tân Phú- Hiện nay khu vực Quận Tân Phú TPHCM đang có nhu cầu xây dựng nhà phố, biệt thự rất nhiều ở các trục đường chính của Quận Tân Phú. Công ty TNHH TK XD Kiến Phát chuyên thiết kế xây dựng nhà Quận Tân Phú.
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI TPHCM| KIENPHATDESIGN.COM
Kiến Phát là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm được thành lập 10 năm từ 2009 đến nay đã thiết kế và xây dựng nhiều công trình nhà ở dân dụng, thiết kế xây dựng nhiều công trình dịch vụ, kinh doanh tại tphcm và các tỉnh.
NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG|KIENPHATDESIGN.COM
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát là nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây dựng nhà tại Bình Dương hiện nay. Nhà thầu xây dựng Kiến Phát Bình Dương đã thực hiện xây dựng nhiều nhà phố, biệt thự đẹp tại Bình Dương.
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm| xaynhakienphat.com
Kiến Phát hướng đến những khách hàng có mức đầu tư cho công trình của mình với chi phí thiết kế, xây dựng từ mức trung bình khá trở lên. Để giữ chữ tín với chủ đầu tư và trở thành công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm ; Chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu từ qui trình thiết kế hồ sơ, đến qui trình xây dựng hoàn thiện, bàn giao nhà và đưa vào sử dụng.
XÂY DỰNG PHÒNG TRỌ CAO CẤP CHO THUÊ
Xây dựng phòng trọ cao cấp cho thuê  là phương án giữ đất hiệu quả và tăng giá trị cho đất. Thật vậy, hiện nay nhiều người có những lô đất tương đối lớn nằm ở các Quận hoặc Thành phố lớn gần với các cơ quan,trường học...
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG
Tại sao các chủ nhà chọn Công Ty Thiết Kế Xây Dựng nhà Kiến Phát Bình Dương xây nhà? Bởi vì chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng nhà tại Bình Dương. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà tại Bình Dương đã thiết kế, xây dựng hơn 20 công trình tại Bình Dương.
XÂY DỰNG NHÀ QUẬN TÂN PHÚ

Xây dựng nhà Quận Tân Phú- Hiện nay khu vực Quận Tân Phú TPHCM đang có nhu cầu xây dựng nhà phố,biệt thự rất nhiều ở các trục đường chính của Tân Phú. Công ty TNHH TK XD Kiến Phát chuyên thiết kế xây dựng nhà Quận Tân Phú.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Nhà thầu xây dựng hay còn gọi thầu xây dựng là một cá nhân hay một công ty có chức năng xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn.. Tuy nhiên có những thầu xây dựng xuất thân từ thợ hồ hay cai hồ lên( thông thường có tay nghề nhưng không có trình độ).Có những thầu xây dựng là những KTS,KS hay cử nhân.

 
3 Trang 1 2 3